diachi_rib451/25/14 Tô Hiến Thành, P. 14, Q. 10, TP-HCM

email_ribsevenkool68@gmail.com

ttt ăd ăd facebook test

GIẶT THẢM CẦU THANG GIÁ RẺ

GIẶT THẢM CẦU THANG GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GIẶT THẢM CẦU THANG

DỊCH VỤ GIẶT THẢM CẦU THANG GIÁ RẺ

 

Sử dụng thảm lót cầu thang luôn được xem là giải pháp kiến trúc hiệu quả nhất cho không gian căn nhà của bạn, thảm cầu thang không chỉ đem đến nét đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc nhà mà thảm cầu thang còn góp phần hạn chế về sự trơn trợt của cầu thang đem đến cảm giác an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Thảm cầu thang luôn có nguy cơ bám bẩn cao vì việc sử dụng thương xuyên của con người, thảm cầu thang bẩn làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và là điều kiện vô cùng thuận lợi cho khuẩn nấm ký sinh phát triển gây hại đến sức khoẻ con người, vì thế giặt thảm cầu thang là điều nên làm thường xuyên để đảm bảo cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

GIẶT THẢM CẦU THANG GIÁ RẺ

Dịch vụ giặt thảm cầu thang

 

Việc giặt thảm cầu thang luôn đòi hỏi kỹ thuật cao và trang thiết bị máy móc chuyên dụng vì đặc thù địa hình của cầu thang vì thế không phải dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng tốt trong việc giặt thảm cầu thang. Dịch vụ giặt thảm giá rẻ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giặt thảm cầu thang. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ giặt thảm chất lượng tốt nhất hiện nay.


QUY TRÌNH GIẶT THẢM CẦU THANG

 

  • Quét sạch hết bụi bẩn mảnh vỡ trên bề mặt thảm
  • Phun đều dung dịch giặt thảm trên bề mặt thảm
  • Dùng máy đánh tay nhỏ đánh tan mọi góc cạnh cầu thang
  • Hút sạch bụi bẩn và dư lượng xà phòng ra ngoài bằng máy hút công suất cao
  • Phun lại bằng một lớp nước sạch sau đó hút sạch ngược trở lại cho đến khi thảm sạch hoàn toàn.
  • Thổi khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

 

Dịch vụ giặt thảm cầu thang giá rẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trang thiết bị máy móc được trang bị hiện đại và là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm cầu thang hàng đầu chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những chiếc thảm hoàn hảo nhất.  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ giặt thảm uy tín nhất.

back-to-top.png