diachi_rib451/25/14 Tô Hiến Thành, P. 14, Q. 10, TP-HCM

email_ribgiatthamgiare24h.vn@gmail.com

Zalo Giặt Thảm ăd facebook test

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ XE HƠI GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ XE HƠI GIÁ RẺ

Ghế xe hơi là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn và mùi hôi vì thế chúng cũng là môi trường phát triển của vi khuẩn và các loại nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng của chiếc xe hơi của bạn. Thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt ghế xe hơi và dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi là phương pháp rất hiệu quả bảo quản làm sạch xe hơi của bạn.

 Việc thường xuyên vệ sinh làm sạch xe hơi là điều hết sức quan trọng mà dường như ít người quan tam đến, giặt ghế xe hơi không chỉ để giữ gìn sự sạch sẽ, sang trọng của chiếc xe hơi mà con giúp đảm bảo sức khỏe, tránh hít phải bụi bận gây hại cũng như các mầm ký sinh bệnh độc hại cho sức khỏe của bạn.

 

 

Hiểu được khó khăn của bạn khi sử dụng xe hơi, dịch vụ giặt thảm giá rẻ đã cho ra đời dịch vụ tổng vệ sinh xe hơi bao gồm: Vệ sinh nội thất xe hơi, giặt ghế xe hơi ... Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh của mình chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ giặt ghế xe hơi tốt nhất giúp bạn tự tin với những chiếc xe hơi mới nhất và an toàn nhất.

 

 
Với quy trình giặt ghế xe hơi theo phương pháp hiện đại, sử dụng những loại máy móc tiến tiến nhất hiện nay, dịch vụ giat ghe xe hoi sẽ loại bỏ được hoàn toàn vết bẩn vả mùi hôi lâu ngày trên xe hơi của bạn. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những loại hóa chất nhập khẩu không gây hại cho con người cũng như mội trường vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

 

 

Quy trình giặt ghế xe hơi của dịch vụ giặt thảm giá rẻ.

– Dùng máy phun hút công nghiệp để xử lý thật kỹ trên bề mặt ghế xe hơi.

– Pha dung dịch vào bình xịt theo chuẩn phù hợp với từng loại vết bẩn của ghế.

– Xịt dung dịch giặt ghế xe hơi lên bề mặt ghế để khoảng 5 phút để dung dịch ngấm đều trên ghế.

- Phun dung dịch bảo dưỡng diệt khuẩn khử mùi trên bề mặt ghế xe hơi

– Dùng máy chà tay, chà từng vết bẩn trên bề mặt ghế xe hơi.

- Sử dụng quạt thổi tốc độ cạo làm khô ghế

– Cuối cùng ta dùng máy hút, hút lại từng vết bẩn trên ghế xe hơi.
 

 
Bạn có nhu cầu vệ sinh giặt ghế xe hơi hãy gọi ngay cho dịch vụ giặt thảm giá rẻ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30p và tiến hành dịch vụ cho bạn, với tác phong nhanh nhẹn, phong cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Dịch Vụ Giặt Thảm giá rẻ - Địa chỉ tin cậy của bạn.

 

 

 

back-to-top.png
google-site-verification=w12EeUaAgLc26Rj-jjzqm2exkugntRXnRTy0jvagwH8